สังคมธุรกิจ
หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้น (27 มิถุนายน 2561)
MGR Online (August 8, 2018) III เผยผลงานไตรมาส 2 ปีนี้ กวาดรายได้ 700.1 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 38.4 ล้านบาท ทั้งปีย้ำเป้ารายได้เติบโต 15-20% จากปีก่อน 2,294.6 ล้านบาท รับอานิสงส์... read more
Hooninside.com (วันที่ 25 สิงหาคม 2565) III : ผลกระทบจากการปิดกิจการ Triple i Railgistics ต่ำมาก ผลกระทบต่อกำไรจากการยุติ Triple i Railgistics น้อยกว่า 1% เราคาดข่าวการปิดกิจการ Triple i Railgistics ทำให้ราคาหุ้นลดลง... read more
รายการ ข่าวหุ้นเจาะตลาด (วันที่ 22 มกราคม 2562) ชมคลิปรายการ : https://www.youtube.com/watch?v=mRf_Tq2FxdU&feature=youtu.be&fbclid=IwAR1LYnrXoNe-rCP2uKvwLkN2642KxzSCGyPTfe6kTaQGOS_MxbuIdyQazNk read more
thunhoon.com (วันที่ 11 สิงหาคม 2565) #III #ทันหุ้น-III เตรียมนำ ANI เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ภายในต้นปีหน้า จะเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนสายการบินระดับภูมิภาครายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ในส่วนของผลประกอบการของ III ปีนี้มั่นใจเติบโตได้ตามเป้าหมาย หลังจากที่ไตรมาส 2/65 ทำนิวไฮได้อีกครั้ง แม้ว่าไตรมาสที่ผ่านมาจะมีปัจจัยที่ไม่เอื้ออำนวยต่อธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสภาพเศรษฐกิจโลกที่ถดถอย มาตรการล็อคดาวน์ของจีนที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจ นายทิพย์ ดาลาล... read more
ทันหุ้น (วันที่ 14 มกราคม 2564) read more
ทันหุ้น (วันที่ 6 ตุลาคม 2564) read more