คอลัมน์เคาะไปคุยไป
ทันหุ้น (วันที่ 17 เมษายน 2562)

ทันหุ้น (วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563) read more
thunhoon.com (วันที่ 11 สิงหาคม 2565) #III #ทันหุ้น-III เตรียมนำ ANI เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ภายในต้นปีหน้า จะเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนสายการบินระดับภูมิภาครายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ในส่วนของผลประกอบการของ III ปีนี้มั่นใจเติบโตได้ตามเป้าหมาย หลังจากที่ไตรมาส 2/65 ทำนิวไฮได้อีกครั้ง แม้ว่าไตรมาสที่ผ่านมาจะมีปัจจัยที่ไม่เอื้ออำนวยต่อธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสภาพเศรษฐกิจโลกที่ถดถอย มาตรการล็อคดาวน์ของจีนที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจ นายทิพย์ ดาลาล... read more
thai.logistics-manager.com (วันที่ 12 กันยายน 2561) ครบรอบ 1 ปี หลังจาก TRIPLE I MARITIME AGENCIES CO., LTD. (TMA) บริษัทในเครือ TRIPLE I LOGISTICS ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนเพียงรายเดียวในประเทศไทยให้กับสายการเดินเรือ... read more
Hoonsmart.com (January 31, 2019) From: https://www.hoonsmart.com/archives/43453 read more
‘บมจ.ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์’ หรือ III ผู้นำธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจรระดับภูมิภาคของไทย ประกาศผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2568 มีรายได้รวม 642.6 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 19.4% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน จากการเติบโตของธุรกิจหลักในกลุ่มขนส่งสินค้าทางอากาศและเคมีภัณฑ์ อย่างไรก็ตามกำไรสุทธิอยู่ที่ 73.5 ล้านบาท ชะลอตัวเนื่องจากส่วนแบ่งกำไรจากบริษัทที่เข้าลงทุนลดลง ส่งผลภาพรวมผลประกอบการครึ่งปีแรก... read more